Wyndham Soleil tạo nên dấu ấn đặc sắc trên bờ biển Đà Nẵng

Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi cho một bờ biển dài và rộng. Với tiềm năng khai thác du lịch mạnh mẽ đã thúc đẩy thành phố phát triển và nâng cao hạ tầng. Cùng với đó, các doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án cũng góp phần làm đẹp thành phố với những công trình mang tính biểu tượng.

Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những công trình tâm huyết của chủ đầu tư PPC An Thịnh, đây là một công trình thẩm mỹ, chất lượng và tận dụng tối đa tài nguyên sẵn có.

Wyndham Soleil Đà Nẵng có sự góp mặt của các thương hiệu lớn trên thế giới.

Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án do PPC An Thịnh làm chủ đầu tư gồm 4 tòa nhà (3 tòa condotel và một tòa hotel). Tổ hợp cao từ 50 đến 57 tầng với hơn 3,800 căn hộ.

 

Bên cạnh việc là dự án sở hữu nhiều thang máy, Wyndham Soleil Đà Nẵng còn mang thiết kế độc đáo từ Aedas, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới thiết kế. Cùng sự tư vấn, giám sát và quản lý của Artelia, tập đoàn đến từ Pháp, Wyndham Soleil Đà Nẵng được xây dựng đảm bảo hiệu quả và chất lượng thi công.

“PPC An Thịnh theo đuổi triết lý chậm mà chắc, chậm để đạt được sự chuẩn mực ngay từ đầu”, đại diện đơn vị bày tỏ. Tại Wyndam Soleil Đà Nẵng, PPC An Thịnh mong muốn mang đến những trải nghiệm thật cho khách hàng.

Chủ đầu tư cho biết đã xây dựng 13 căn hộ mẫu nằm tại một vị trí tương ứng với căn hộ thật để khách hàng cảm nhận chính xác tổ ấm tương lai. Mỗi căn đều có góc nhìn thực tế, cách bố trí nội thất và trang trí đầy đủ tiện nghi.

“Chúng tôi muốn kiến tạo nên một công trình thẩm mỹ và chất lượng, nâng cao giá trị của khu vực và tận dụng tối đa tài nguyên. PPC An Thịnh làm mọi cách để biến ước mơ đó thành hiện thực”, ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch PPC An Thịnh chia sẻ.

Theo chủ tịch PPC An Thịnh, Wyndham Soleil Đà Nẵng hướng tới sự cao cấp và sang trọng trong phân khúc khách sạn và căn hộ khách sạn. Đơn vị cam kết khách hàng mua căn hộ ở tòa D ( Ethereal) sẽ nhận mức lợi nhuận cho thuê 8% năm trong 3 đầu tiên được trừ thẳng vào giá bán. Lợi nhuận thực tế cho chủ sở hữu căn hộ sau thời gian đảm bảo sẽ chia theo tỷ lệ khách hàng 75%, chủ đầu tư 25%. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng 10 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm.

PPC An Thịnh đã kết hợp cùng Wyndham Hotel Group để vận hành tổ hợp khách sạn. tập đoàn quản lý Wyndham sở hữu hơn 20 thương hiệu riêng lẻ, 15.000 nhân viên và gần 9.000 khách sạn ở 80 quốc gia. Dịch vụ đẳng cấp và những trải nghiệm cho từng điểm đến là yếu tố PPC An Thịnh đánh giá cao ở Wyndham Hotel Group.

“Cùng với Wyndham Hotel Group, chúng tôi thật sự mong muốn đưa Wyndham Soleil Đà Nẵng trở thành một điểm nhấn trong thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam”, ông Nguyễn Kháng Chiến chia sẻ.

Dự án đang được nhiều người quan tâm:

Chia sẻ lên mạng xã hội