HỘI AN GOLDEN BAY- KHÁCH SẠN DÁT VÀNG DƯỚI ĐÁY BIỂN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Gần đây, Tập đoàn Hòa Bình đã quyết định trình làng một siêu phẩm nghỉ dưỡng mang tên Hội An Golden Sea. Đây là dòng nghỉ dưỡng siêu cao cấp tái hiện lại mô hình phòng khách sạn dưới đáy biển có giá 50.000 USD/đêm (1,15 tỷ đồng/đêm )…

Sau khi gây chú ý thị trường bất động sản Hà Nội bằng khách sạn ốp gạch phủ vàng từ chân đế tới nóc và có giá bán tới 150 triệu đồng/m2, ông Nguyễn Hữu Đường (hay còn gọi là Đường bia), Tổng giám đốc Tập đoàn Hoà Bình, tiếp tục tạo dấu ấn mới ở miền Trung với dự án khu nghỉ dưỡng đặc biệt ở Hội An.

Căn hộ Hội An Golden Sea

Ông Đường cho biết, Tập đoàn Hoà Bình đang đầu tư khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea ở cạnh bãi biển An Bàng – một trong những bãi biển đẹp nhất châu Á do hãng du lịch trực tiếp Trip Advisor bình chọn và chỉ cách phố cổ Hội An 5km. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên diện tích đất gần 7ha, với chiều dài 275m mặt biển, bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn và 8 biệt thự mặt tiền biển.

Vốn nổi tiếng với những ý tưởng độc đáo như xây khách sạn Danang Golden Bay có bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất thế giới được Tổ chức kỷ lục World Kings xác nhận, hay khách sạn Hanoi Golden Lake được ốp gạch phủ vàng toàn bộ mặt ngoài và có bể bơi vô cực dát vàng hoạt động bốn mùa, ông Đường tiếp tục gây sốc với toà lâu đài phủ vàng và bạch kim bên biển dự kiến sẽ hoàn thiện cuối năm 2020 trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea.

Đặc biệt hơn, toà lâu đài này dự kiến được đem đấu giá công khai vào cuối năm nay, với giá khởi điểm 230 tỷ đồng (10 triệu USD). Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt sẽ là đơn vị đứng ra tổ chức đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng để gây quỹ từ thiện “Khắc phục hậu quả chiến tranh” do chính ông Đường sáng lập.

Ngoài toà lâu đài dát vàng, Hội An Golden Sea cũng sẽ là khách sạn độc nhất vô nhị trên thế giới có căn hộ khách sạn nằm dưới đáy biển với trang thiết bị vệ sinh mạ vàng.

Hiện tại, khách sạn Conrad do tập đoàn Hilton điều hành ở Maldives là duy nhất trên thế giới có một phòng nghỉ làm toàn bộ bằng kính dưới đáy biển, và có giá thuê phòng lên tới 50.000USD/đêm (1,15 tỷ đồng/đêm).

Ông Đường cho biết, khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea sẽ có 8 căn hộ khách sạn nằm dưới nước, toàn bộ được bao phủ bằng kính, mang lại du khách như được sống, ăn ngủ dưới lòng đại dương với vô số sinh vật biển bao quanh. Những căn hộ này do các chuyên gia đến từ Anh quốc thiết kế và ông Đường cho biết, điểm khác biệt so với căn phòng ở Maldives là có các trang thiết bị được mạ vàng ròng.

Hình ảnh Hội An Golden Sea

Một điểm đáng chú ý nhất của các siêu dự án do Tập đoàn Hoà Bình đầu tư và được quản lý bởi tập đoàn quốc tế Wyndham với các khách sạn khác trên thế giới là giá cả. Ông Đường cho biết, nếu như phải trả 25.000 USD/đêm (575 triệu đồng/đêm) cho khách sạn dát vàng Golden Palace ở Hong Kong hay 2.000USD/đêm (46 triệu đồng/đêm ) cho khách sạn cánh buồm ở Dubai thì tại siêu dự án Hội An Golden Sea chỉ từ 500 USD/đêm (11,5 triệu đồng/đêm).

“Giá phòng của hệ thống khách sạn phủ vàng của tập đoàn Hoà Bình và được quản lý bởi Wyndham chỉ bằng 10% so với khách sạn cùng đẳng cấp trên thế giới, nên chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng”, ông Đường nhấn mạnh.

Tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham sẽ trực tiếp vận hành dự án Hội An Golden Sea với thương hiệu Dolce là thương hiệu cao cấp nhất – Tập đoàn quản lý khách sạn lớn hàng đầu trên thế giới hiện đang quản lý hơn 9.000 khách sạn với 660.000 phòng tại 66 quốc gia.

Dự kiến mức bán giá phòng của khách sạn hạng sang Hội An Golden Sea có thể ngang tầm với mức giá của những resort cao cấp nhất ở Đà Nẵng, với mức giá trung bình khoảng 12,8tr/đêm. Cùng với tỷ lệ lấp đầy phòng trung bình theo báo cáo của ngành du lịch thống kê tại khu vực Đà Nẵng- Hội An là 65% thì dự án Hội An Golden Sea sẽ là một dự án vô cùng hấp dẫn cho giới đầu tư.

Khách hàng đầu tư căn hộ tại Hội An Golden Sea sau 10 năm sẽ được chủ đầu tư bàn giao lại. Khách hàng có thể sở hữu riêng cho mình một căn hộ đẳng cấp để nghỉ ngơi sinh sống, hoặc có thể tiếp tục hợp tác lựa chọn đơn vị vận hành để đem về dòng tiền ổn định hấp dẫn trong tương lai.

Dự án đang được nhiều người quan tâm:

Chia sẻ lên mạng xã hội