Khu đô thị mới Nhơn Hội

Khu đô thị số 4 trở thành “Viên ngọc sáng” với tiềm năng sinh lời cao : Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiềm năng phát triển, TP Quy Nhơn đang nổi lên là ngôi sao mới trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Trong đó, khu đô thị Nhơn Hội được ví như viên ngọc hội tụ nhiều yếu tố để trở thành nơi đáng sống của phố biển Quy Nhơn.

Khu đô thị mới Nhơn Hội

Vừa qua Chủ đầu tư Phát Đạt đã trúng đấu giá dự án “khủng” tại khu đô thị sinh thái Nhơn Hội (Bình Định) với 1.100 tỷ đồng.

Hội đồng tổ chức đấu giá đất tỉnh Bình Định vừa hoàn tất đấu giá phân Khu số 4, dự án Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội. Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội được quy hoạch thành nhiều phân khu, trong đó, phân khu số 4 nằm gần vùng lõi đô thị.

Một đô thị mới đất biển trung tâm TP Quy Nhơn,Tọa lạc ngay dải đất biển đẹp nhất Việt Nam với nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu hấp dẫn

Đô thị mới TP Quy Nhơn này là một trong những phân khu đẹp nhất của Nhơn Hội, nằm sát bên Lõi trung tâm của đô thị sẽ là nơi lý tưởng để an cư và phát triển du lịch, dịch vụ.

Tổng quan

Phân khu số 4 được quy hoạch đất ở đô thị, diện tích hơn 341.000 m2. Trước đó, UBND tỉnh Bình Định cũng đã phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện quy hoạch Dự án Đầu tư phát triển đô thị tại Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Quy hoạch Khu đô thị mới Nhơn Hội

Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội là một dự án mới ở tỉnh Bình Định. Theo đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, với diện tích hơn 600ha, Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội sẽ có quy mô dân số 71.327 người.

 Bao gồm: 8 đơn vị ở với các tiêu chuẩn là đô thị du lịch sinh thái với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đầy đủ phục vụ các đơn vị ở;

Trong đó, quỹ đất nhà ở phục vụ công nhân cho Khu kinh tế Nhơn Hội với quy mô 33,46ha, đáp ứng cho hơn 10.000 công nhân.

Vị trí

Phân khu số 4, Khu đô thị mới Nhơn Hội sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi liền kề quần thể FLC Quy Nhơn, vùng lõi đô thị, giáp quảng trường biển trung tâm, được kết nối với nhiều tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển. Đây sẽ là cơ sở để phân khu số 4 trở thành hạt nhân cho sự phát triển của khu đô thị mới Nhơn Hội.

 • Ngay quảng trường biển trung tâm
 • Ngay trục đường quốc lộ 19B
 • Liền kề sân Golf FLC
 • Mặt tiền đường lên đến 50m
 • Cách biển chỉ 100m

Khu đô thị mới Nhơn Hội

Tiện ích
Tiện ích Khu đô thị mới Nhơn Hội

Tiện ích Khu đô thị mới Nhơn Hội

Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội có bố trí hệ thống:

 • Các công trình hành chính, công cộng phục vụ chung cho khu đô thị;
 • Khu khách sạn, trung tâm hội nghị hội thảo để tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế;
 • Khu phức hợp văn phòng, thương mại;
 • Khu phức hợp văn hóa và Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cao để đào tạo phục vụ
 • Khu kinh tế Nhơn Hội và tỉnh Bình Định.
 • Ngoài ra còn có hệ thống công viên cây xanh được bố trí theo dạng tuyến, tạo ra các thung lũng xanh để phục vụ người trong đô thị và cải tạo vi khí hậu chung cho toàn đô thị.
Thư viện hình ảnh

Khu đô thị mới Nhơn Hội
Khu đô thị mới Nhơn Hội
Khu đô thị mới Nhơn Hội Khu đô thị mới Nhơn Hội Khu đô thị mới Nhơn Hội Khu đô thị mới Nhơn Hội Khu đô thị mới Nhơn Hội

Liên hệ tư vấn dự án

Ngân BĐS

Nhận bảng giá và chính sách bán hàng